Cùng khám phá văn phòng công ty công nghệ thời trang Bespokify đặt tại Đà Nẵng

Dandelion Design Constraction ra đời từ niềm đam mê với những sáng tạo nội thất kết hợp những năm tháng thực chiến đầy kinh nghiệm trong ngành.

Mục đích trong mỗi thiết kế và thi công nội thất của Dandelion là tạo nên những trải nghiệm không gian đầy cảm hứng cho người sử dụng; từ kiến tạo môi trường sống hiện đại, lý tưởng cho đến công trình thương mại, đặc biệt là nội thất văn phòng.

Dandelion đã tạo ra một không gian thoải mái cho công ty công nghệ thời trang Bespokify đặt tại Đà Nẵng, Việt Nam, hoàn thành đúng thời hạn trong thời gian thi công 35 ngày và nhận được sự hài lòng cao từ khách hàng.

Mục đích của khái niệm là xây dựng một nơi làm việc ấm cúng phi thường với phong cách tối thiểu phù hợp với hình ảnh thương hiệu và bằng cách nào đó mang lại sự rung cảm của khu nghỉ mát vào không gian.

Văn phòng được chia thành 5 khu vực chính, trong đó nổi bật nhất là khu vực chính lớn ở trung tâm với thiết kế cửa trượt bằng kính và có thể mở hoàn toàn ra các khu vực khác để tạo không gian sự kiện rộng rãi và gắn kết khi cần. Phòng bếp được thiết kế tốt có cửa linh hoạt để kiểm soát mùi. Bên cạnh đó, tận dụng các góc phòng để làm chỗ ngồi để thư giãn hoặc thảo luận là một ý tưởng tốt để tối đa hóa không gian.

Đây là một văn phòng đặc biệt được tích hợp với nhà máy, vì vậy, lựa chọn cho các liên lạc công nghiệp và trang trí tinh tế là điển hình cho phong cách này. Văn phòng được bố trí vừa vặn với các cửa kính từ sàn đến trần đầy đủ với khung màu đen mang đến cho không gian cái nhìn nhất quán với cấu trúc xây dựng hiện có.

Một bầu không khí thoải mái được làm phong phú thêm bởi những trang trí lấy cảm hứng từ vùng nhiệt đới và sắp xếp những chiếc ghế sành điệu dọc theo chu vi của căn phòng. Không gian làm việc mở có ánh sáng tự nhiên và cây xanh tươi mát. Để đạt được điều đó, Dandelion đã linh hoạt lắp đặt hệ thống chiếu sáng mặt trời (4000K) và đặt một số cây trồng trong nhà, trong đó nhẹ nhàng hòa vào các rung cảm tự nhiên và phù hợp với cảnh quan xanh có sẵn trong tòa nhà.
Tất cả đều góp phần làm cho không giống như ở trong văn phòng, cảm giác cộng hưởng rõ ràng và phản ánh sâu sắc hình ảnh thương hiệu.

 

Thong ke