Dự án đã thực hiện
Cung cấp lắp đặt nội thất văn phòng và giảng đường Viện Đại Học Mở - Ecopark

Được thành lập năm 1993, trong hơn hai thập kỷ hoạt động Đại học mở đã đào tạo và cung cấp cho xã hội trên 150.000 cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư, thạc sỹ. Ngoài hình thức đạo tạo tập trung chính quy ngày càng được khẳng định chất lượng, thu hút càng nhiều sinh viên theo học; Đại học mở còn chú trọng đến hình thức đào tạo từ xa. 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng KOREAN AIR tại Lottle Hà Nội

Tòa nhà văn phòng LOTTE tại Hà nội là 1 trong những tòa nhà văn phòng đẳng cấp nhất tại Việt Nam. Việc Korean Air đặt văn phòng đại diện tại đây là điều dường như hiển nhiên tuy nhiên việc được lựa chọn là nhà thầu thực hiện gói thiết kế thi công văn phòng cho KOREAN AIR thực sự mang lại cảm giác tự hào cho đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư của TNC.

Thiết kế nội thất văn phòng tập đoàn Mai Linh

Công ty cổ phần đầu tư Mai Linh là doanh nghiệp lớn đầu tư trong nhiều ngành nghề lĩnh vực. Một trong các dự án đầu tư của Công ty chính là tổ hợp tòa nhà chung cư dịch vụ Golden Palace. Với diện tích 2260m2, chiếm toàn bộ mặt sàn của tầng 5, Công ty Nội thất TNC đã tập trung nhân lực để hoàn thành thiết kế văn phòng trong thời gian 1 tháng.

Thiết kế thi công văn phòng công ty xây dựng Bắc Kỳ

Công ty cổ phần đầu tư Bắc Kỳ thành lập vào năm 2005 với nhiều ngành nghề kinh doanh và rất phát triển như ngành logistic, sản xuất, bất động sản... Với sự phát triển đó công ty đã mở thêm trụ sở văn phòng tại toà nhà VINACONEX 9 đường Phạm Hùng. Sau quá trình lựa chọn, thiết kế văn phòng và thi công nội thất của Công ty Bắc Kỳ do TNC thực hiện.

Thi công - cung cấp - lắp đặt trọn gói nội thất văn phòng Dong-A

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính kế toán mới được thành lập, tuổi đời của nhân viên khá trẻ cho nên công ty hướng tới phong cách trẻ trung, năng động. Dựa trên yêu cầu của chủ đầu tư, Công ty nội thất TNC đã tư vấn lựa chọn nội thất văn phòng với gam màu sáng tại khu vực nhân viên, và gam màu trầm sang trọng đối với phòng giám đốc.

Thiết kế thi công văn phòng YAMOTO

Công ty Yamoto là doanh nghiệp của Nhật Bản, chuyên về đào tạo Tiếng Nhật và dịch vụ du học Nhật Bản. Công ty Nội Thất TNC là đơn vị được lựa chọn để thiết kế- thi công- cung cấp đồ văn phòng trọn gói. Tính chất văn phòng vừa là nơi làm việc vừa có không gian đào tạo cho học sinh chuẩn bị du học.

Thiết kế thi công trọn gói nội thất văn phòng EZCloud

Vuợt qua rất nhiều các đơn vị thiết kế, công ty Nội thất TNC đã được lựa chọn làm nhà thầu thiết kế và thi công nội thất văn phòng cho EZ Cloud. Toàn bộ không gian văn phòng là một không gian mở với việc thiết kế văn phòng phân khu chức năng làm việc độc lập theo nhóm nhưng vẫn đảm bảo hành lang giao thông đi lại thuận tiện cho việc trao đổi và tiếp cận thông tin làm việc.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty TNHH MTV viễn thông số VTC

Công ty TNHH Viễn Thông Số có trụ sở chính tại Tam Trinh - Hai Bà Trưng chuyển trụ sở về Toà nhà văn phòng tại Lạc Trung. Với giải pháp thiết kế văn phòng mở, không gian văn phòng đáp ứng tính tiện nghi, khoa học, năng động và giải pháp chi phí đầu tư tối ưu, công ty QUALIDECOR đã được lựa chọn là đơn vị tư vấn thiết kế văn phòng 1200m2 này.


Nhận thông báo, tin khuyến mãi nhanh nhất từ NỘI THẤT TNC