Dự án đã thực hiện
Thi công văn phòng, cung cấp lắp đặt nội thất văn phòng Nhật Bản Heiwa Medic

Công ty Thành Nam là đơn vi thiết kế thi công nội thất văn phòng, đồng thời là Đại lý chính thức của Nội thất Hòa Phát, Nội thất 190, Nội thất Fami đã trở thành nhà cung cấp nội thất văn phòng cho nhà máy mới của Heiwa Hygiene Hà Nội. Với phương châm khách hàng là trung tâm, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp hàng trong thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất, dịch vụ hậu bán hàng hoàn hảo nhất.

Cung cấp lắp đặt nội thất văn phòng và giảng đường Viện Đại Học Mở - Ecopark

Được thành lập năm 1993, trong hơn hai thập kỷ hoạt động Đại học mở đã đào tạo và cung cấp cho xã hội trên 150.000 cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư, thạc sỹ. Ngoài hình thức đạo tạo tập trung chính quy ngày càng được khẳng định chất lượng, thu hút càng nhiều sinh viên theo học; Đại học mở còn chú trọng đến hình thức đào tạo từ xa. 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội, nội thất văn phòng KOREAN AIR tại Lottle

Tòa nhà văn phòng LOTTE tại Hà nội là 1 trong những tòa nhà văn phòng đẳng cấp nhất tại Việt Nam. Việc Korean Air đặt văn phòng đại diện tại đây là điều dường như hiển nhiên tuy nhiên việc được lựa chọn là nhà thầu thực hiện gói thiết kế thi công văn phòng tại Hà Nội cho KOREAN AIR thực sự mang lại cảm giác tự hào cho đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư của TNC.

Thiết kế văn phòng tại Hà Nội, nội thất văn phòng tập đoàn Mai Linh

Công ty cổ phần đầu tư Mai Linh là doanh nghiệp lớn đầu tư trong nhiều ngành nghề lĩnh vực. Một trong các dự án đầu tư của Công ty chính là tổ hợp tòa nhà chung cư dịch vụ Golden Palace. Với diện tích 2260m2, chiếm toàn bộ mặt sàn của tầng 5, Công ty Nội thất TNC đã tập trung nhân lực để hoàn thành thiết kế nội thất văn phòng trong thời gian 1 tháng.

Thiết kế thi công văn phòng, nội thất văn phòng công ty xây dựng Bắc Kỳ

Công ty cổ phần đầu tư Bắc Kỳ thành lập vào năm 2005 với nhiều ngành nghề kinh doanh và rất phát triển như ngành logistic, sản xuất, bất động sản... Với sự phát triển đó công ty đã mở thêm trụ sở văn phòng tại toà nhà VINACONEX 9 đường Phạm Hùng. Sau quá trình lựa chọn, thiết kế văn phòngthi công nội thất của Công ty Bắc Kỳ do TNC thực hiện.

Thi công văn phòng tại Hà Nội, cung cấp lắp đặt nội thất văn phòng Dong-A

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính kế toán mới được thành lập, tuổi đời của nhân viên khá trẻ cho nên công ty hướng tới phong cách trẻ trung, năng động. Dựa trên yêu cầu của chủ đầu tư, Công ty nội thất TNC đã tư vấn lựa chọn nội thất văn phòng với gam màu sáng tại khu vực nhân viên, và gam màu trầm sang trọng đối với phòng giám đốc.

Thiết kế thi công văn phòng tại Hà Nội, nội thất văn phòng YAMOTO

Công ty Yamoto là doanh nghiệp của Nhật Bản, chuyên về đào tạo Tiếng Nhật và dịch vụ du học Nhật Bản. Công ty Nội Thất TNC là đơn vị chuyên về thiết kế thi công văn phòng tại Hà Nội được lựa chọn để thiết kế- thi công- cung cấp đồ văn phòng trọn gói. Tính chất văn phòng vừa là nơi làm việc vừa có không gian đào tạo cho học sinh chuẩn bị du học.

Thiết kế thi công văn phòng tại Hà Nội, nội thất văn phòng EZCloud

Vuợt qua rất nhiều các đơn vị thiết kế thi công văn phòng tại Hà Nội, công ty Nội thất TNC đã được lựa chọn làm nhà thầu thiết kế và thi công nội thất văn phòng cho EZ Cloud. Toàn bộ không gian văn phòng là một không gian mở với việc thiết kế văn phòng phân khu chức năng làm việc độc lập theo nhóm nhưng vẫn đảm bảo hành lang giao thông đi lại thuận tiện cho việc trao đổi và tiếp cận thông tin làm việc.


Nhận thông báo, tin khuyến mãi nhanh nhất từ NỘI THẤT TNC