Khám phá văn phòng công ty giải trí YEAH1 tại Thành Phố Hồ Chí Minh

 ADP-architects là công ty kiến tạo nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam. Với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn thông qua việc tạo ra không gian làm việc phản ánh đặc trưng riêng của khách hàng.  ADP-architects đã thiết kế và thi công hoàn thiện văn phòng của công ty truyền thông, giải trí Yeah1 đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Đối với trụ sở của tập đoàn lớn nhất Yeah1, ADP đã thiết kế và xây dựng một nội thất thu hút nhân tài, chào đón những người nổi tiếng và thể hiện bản sắc thương hiệu. Với mong muốn tạo ra một không gian làm việc hài hòa giữa sự thanh lịch, năng động, sáng tạo và hiện đại nhằm kích thích sự tương tác và mang lại sự thoải mái nhất cho nhân viên cũng như đáp ứng nhu cầu tăng trưởng bền vững của công ty. UP Yeah1 đã mở rộng và cải tạo văn phòng của họ trên Tầng 4, Le Meridien.

Bằng cách hiểu các giá trị cốt lõi của khách hàng, ADP đã thực hiện ý tưởng về thế giới "pixel"với mục đích tạo ra hiệu ứng của một không gian rộng lớn, trong đó luồng thông tin của hình ảnh được cấu trúc bởi các "pixel ánh sáng". Văn phòng mới sử dụng kết hợp màu sắc và ánh sáng cũng như bố cục không gian để tạo sự sang trọng và thể hiện môi trường công nghệ cao để thể hiện văn hóa của công ty mạng lớn nhất với khách hàng và nhân viên của mình.

ADP kết hợp bảng màu thương hiệu của UP Yeah1 trên khắp không gian, trong việc lựa chọn đồ nội thất cũng như các yếu tố kiến ​​trúc. Các pixel ánh sáng trên trần nhà trong khu vực tiếp tân và trải đều khắp văn phòng mang đến một màu sắc rực rỡ khắp nơi làm việc mở. Đây là một địa điểm tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với du khách đến nơi này và kích thích sự tò mò ở những khu vực đẹp nhất khác của văn phòng.

Trong một nỗ lực khác để nhấn mạnh sự hợp tác và thống nhất, phòng họp với các bức tường kính để kích thích sự tương tác và biến thành một không gian rộng lớn, khu vực cộng tác mở với việc ngồi linh hoạt để khuyến khích thảo luận và theo dõi thông tin trên màn hình led khổng lồ. Khu vực làm việc đa dạng cho phép các cá nhân thoải mái theo môi trường làm việc của họ để khuyến khích sự tương tác và thảo luận về ý tưởng của nhân viên.

Việc xây dựng được thực hiện đúng thời hạn và ngân sách, phù hợp với mong muốn của UP Yeah1 để giúp hỗ trợ khách hàng trên hành trình chuyển đổi để đạt được sự phát triển bền vững trong dài hạn.

 

Thong ke