Khám phá văn phòng của "vua bia" Budweiser tại London

Tập đoàn nổi tiếng Budweiser, trước đây là AB InBev UK, đã chuyển các đội ngũ nhân viên từ nhiều văn phòng đến văn phòng của Cục tại 90 Fetter Lane để thể hiện tham vọng táo bạo của họ cho năm 2019 và hơn thế nữa. Họ đã có trụ sở tại Luton trong 19 năm qua, vì vậy đây là lúc để thay đổi cho một tương lai mới.

Trụ sở văn phòng mới rộng 28.000 m2 này sẽ trở thành điểm đến cho nhãn hiệu bia cao cấp và nghiên cứu cho ra những sản phẩm mới ra đời. Một văn phòng làm việc, Đội ngũ của Peldon Rose đã tạo ra một môi trường có chức năng cao, nhưng nổi bật trực quan. Tất cả mọi thứ từ màu sắc, đến đồ nội thất, đến các phụ kiện ánh sáng đều được chọn để tạo ra một nơi làm việc nổi bật, có sự tương tác.

Thu hút tài năng là một cân nhắc quan trọng trong thiết kế này; nơi làm việc không còn ở đâu đó mà một nhân viên chỉ đến và ngồi trong ngày. Đó là nơi họ giao tiếp, kết nối với công ty họ làm việc và đắm mình vào thương hiệu của họ. Đây là những nguyên tắc chúng tôi sử dụng để truyền cảm hứng thiết kế môi trường làm việc mới cho Tập đoàn sản xuất bia Budweiser.

Một trong những động lực lớn cho dự án này là tạo ra một môi trường cho phép họ kết nối mọi người từ các văn phòng khác nhau để cải thiện giao tiếp và nuôi dưỡng cảm giác tự hào lớn hơn trong doanh nghiệp. Trên khắp không gian có nhiều không gian mở không chính thức và các tùy chọn làm việc linh hoạt khuyến khích mọi người kết nối và hợp tác giữa các nhóm khác nhau.

Một số hình ảnh của văn phòng Budweiser:

 

Thong ke