Không gian làm việc và trưng bày tại BMW Washington DC

OTJ Architects đã giới thiệu một thiết kế văn phòng hiện đại cho Tập đoàn BMW đặt tại Washington DC.

Tập đoàn BMW đã đưa ra bài toán về sự kết hợp giữa một không gian văn phòng làm việc linh hoạt với một khu vực thăm quan, trưng bày những sản phẩm đỉnh cao gắn liền với thương hiệu của công ty.

Các nhà thiết kế của OTJ tận dụng màu sắc và sự tương tác của các bề mặt thẳng đứng và nằm ngang để hướng dẫn nhân viên, khách hàng như trong một chuyến tham quan trải nghiệm về không gian làm việc mới nhất của BMW. Một bức tường màu xanh mang màu sắc truyền thống của thương hiệu BMW bắt đầu từ lối vào tạo ra một hành lang trực quan dẫn đến trung tâm giải trí trung tâm. Ở đó, một khu vực thiết kế kiểu dáng đẹp, điểm nhấn là bức tường gỗ thật sự ấn tượng, các tấm gấp hai lần được thiết kế khéo léo che giấu các thiết bị, cho không gian một chất lượng điêu khắc tối giản.

Một phòng họp được thiết kế dạng mô-đun, hoàn chỉnh với các phân vùng có thể di chuyển và đồ nội thất có thể sắp xếp lại nhanh chóng, phục vụ như không gian lưu chuyển cho các khóa đào tạo, sự kiện và các cuộc họp quy mô lớn. Các văn phòng nằm dọc theo chu vi của tấm sàn có các bức tường kính trong suốt hoàn toàn để tối đa hóa ánh sáng ban ngày cũng như bàn ngồi / đứng, tạo nên môi trường làm việc thoải mái nhất cho nhân viên.

Cuối cùng, sự xuất hiện của những nguyên mẫu và mô hình xe cao cấp hiện đại tạo ra sự quan tâm và trò chuyện trong khi nhấn mạnh một cách tinh tế về vị trí dẫn đầu của nhà BMW trong ngành công nghiệp toàn cầu.

 

 

 

Thong ke