Là công ty cho thuê văn phòng dịch vụ, Công ty Arcc đã thiết kế và thi công văn phòng của mình tại Kuala Lumpur- Malaysia, một trong 4 vị trí văn phòng của công ty tại các nước Châu Á. 
 
Vì tính chất là văn phòng cho thuê, nên nhiều công ty lớn nhỏ, ngành nghề khác nhau sẽ thuê văn phòng tại đây nên ngay từ khâu thiết kế văn phòng, nhiệm vụ đặt ra văn phòng phải mang tính dễ dàng hợp tác, đồ nội thất văn phòng mới và đáp ứng được xu hướng hiện tại cũng như tương lai. Ngoài việc đáp ứng như các văn phòng bình thường khác, văn phòng dịch vụ cho thuê Arcc còn trang bị nhấn mạnh vào tính tương tác như: Phòng chờ sang trọng, phòng họp, phòng họp nhỏ, ghế ngồi cạnh cửa sổ...
 
 
Không gian của văn phòng cho thuê gồm nhiều công ty khác nhau nên các không gian làm việc riêng được thiết kế cách âm tốt. Ngoài ra, trong văn phòng này còn cung cấp các giải pháp đa tiện dụng như không gian trao đổi, không gian làm việc xã hội,.
 
Ngoài ra, sau khi nghiên cứu các không gian văn phòng khác khi mà chỗ ngồi được bó buộc vào 1 vị trí hoặc 1 không gian với các tủ tài liệu nhiều khi chiếm nhiều chỗ, đồng thời với việc đó mọi người cũng chỉ làm việc tại 1 chỗ không có sự giao tiếp thì ở văn phòng này, giá để tài liệu được thiết kế vào 1 chỗ cho mọi người cất tài liệu vào đây, từ đó khi lấy tài liệu mọi người có thể gặp gỡ nhau, thêm nữa không gian làm việc như được nới rộng ra đáng kể vì không còn các tủ tài liệu.
 
Trang trí văn phòng sử dụng nhiều chất liệu gỗ kết hợp hài hòa với hệ thống đèn chiếu sáng  mang lại sự thân thiện, sang trọng và đẳng cấp đến cho văn phòng Arcc.