Một số kinh nghiệm trong thiết kế văn phòng

Các chủ doanh nghiệp hiện nay đang nhận ra nhu cầu của nội thất văn phòng tiêu chuẩn ấn tượng. Tầm quan trọng của một thiết kế nội thất văn phòng trong việc gây ấn tượng với khách hàng là không thể phủ nhận, một văn phòng được duy trì tốt, sạch sẽ và thiết kế gọn gàng, được tổ chức tốt sẻ giúp cho tinh thần của người lao động được nâng cao qua đó nâng cao được năng suất lao động của nhân viên.

6 điều cân nhắc khi đầu tư vào thiết kế nội thất văn phòng mới

Có nhiều bài báo chuyên ngành kiến trúc, nhiều công ty tư vấn khi đề cập đến lĩnh vực thiết kế đầu tư nội thất văn phòng mới  có nói đến các yếu tố bao gồm phong cách, kích thước, vị trí, phong thủy… và là bạn, thực sự bạn có cần 1 thiết kế văn phòng từ một công ty thiết kế hoặc 1 bản thiết kế hay không? Bạn cần những điểm lưu ý gì?

Vòng quanh 20 thiết kế nội thất văn phòng hiên đại (Phần 3)

Công ty nổi tiếng trên thế giới không chỉ được mọi người ngưỡng mộ về sự phát triển, ổn định, mức lương... mà còn cả về điều kiện làm việc. Việc xây dựng thương hiệu trong đó có việc đưa ra các bức ảnh thiết kế nội thất văn phòng của công ty cũng là điều thường thấy của các công ty này trên thế giới, ngay cả tại Việt nam thôi, Microsoft cũng đưa ra các bức ảnh về văn phòng của mình khi mới hoàn thành.

Mẫu thiết kế văn phòng gia đình

Ngày nay, mang công việc về nhà không còn là chuyện bình thường nên không gian "nội thất văn phòng" làm việc tại gia ngày càng được lưu tâm. Thêm nữa, gia chủ không chỉ thực hiện các công việc tại nhà mà văn phòng tại gia còn là nơi để đọc sách giải trí hoặc nghe nhạc, xem phim...