Mocean Group là nhà thiết kế và sản xuất đồ bơi hàng đầu thế giới đã chuyển văn phòng của họ đến trung tâm Midtown Manhattan thành phố New York với diện tích 2.330 m2, và được Tập Đoàn Switzer thiết kế thi công văn phòng đầy đủ bao gồm khu lễ tân, phòng làm việc chung và cá nhân, phòng sinh hoạt chung, nhiều phòng trưng bày bao gồm phòng mẫu và may…

 

noi-that-van-phong-Cocean-Group_1(1).jpg

Với Mocean thương hiệu không gian của họ tương ứng với đại dương, cát, không khí và bầu trời trong này. Điều này được thể hiện qua nội thất văn phòng của họ với sàn nhà được thể hiện với màu đất cát, trần là những tấm thạch cao được trang trí với màu xanh của đại dương, đi khắp các văn phòng là những tấm thủy tinh lượn sóng.

 

noi-that-van-phong-Cocean-Group_2(1).jpg

Thương hiệu của Mocean được nổi bật lên ngay từ khu bước vào văn phòng, với bàn lễ tân tùy chỉnh, được làm bằng Corian với những đường cong cong mềm mại tượng trưng như những làn sóng trong đại dương. Những chiếc ghế chờ được điêu khắc đầy tinh tế, hiện đại được đặt dọc hành lang trưng bày với góc view nhìn ra cảnh quan sân thượng. Hệ thống bóng trần được sử dụng để tạo cảm giác ôn hòa tượng trưng là đại dương, cùng với bức tường kính lượn sóng mờ tùy chỉnh được đặt phía sau bàn lễ tân để đại diện cho nước.

 

noi-that-van-phong-Cocean-Group_3(1).jpg

noi-that-van-phong-Cocean-Group_4(1).jpg

noi-that-van-phong-Cocean-Group_5(1).jpg

Thiết kế văn phòng Mocean được sử dụng các tiêu chuẩn LEED (tiêu chuẩn Quốc Tế về kiến trúc xanh) bằng việc sử dụng những bảng màu màu xanh trên toàn bộ không gian văn phòng, các không gian văn phòng được ngăn cách với nhau bằng những tấm kính để ánh sáng tự nhiên đi xuyên xuốt vào các không gian văn phòng.

 

noi-that-van-phong-Cocean-Group_6(1).jpg

noi-that-van-phong-Cocean-Group_7(2).jpg

noi-that-van-phong-Cocean-Group_8(1).jpg

noi-that-van-phong-Cocean-Group_9(1).jpg