Nội thất văn phòng công ty Biogen Idec

NELSON đã đảm nhiệm việc thiết kế mở rộng khuôn viên văn phòng cho công ty công nghệ sinh học Biogen IDEC trụ sở tại Cambridge, Massachusetts. Biogen IDEC là một khách hàng lâu dài của NELSON với một loạt các dự án lớn và  phức tạp điển hình là dự án thiết kế văn phòng cả hai cơ sở chính ở Cambridge, MA và trước đó là Weston, MA.
Hiện nay, hai tòa nhà với diện tích tổng cộng 47.058m2, đang được thêm vào để mở rộng khuôn viên Biogen IDEC Cambridge. Nelson bắt đầu dự án với yêu cầu là tạo ra một kế hoạch tổng thể cho khuôn viên mới của Biogen IDEC. Biogen IDEC yêu cầu thiết kế  không gian trong các tòa nhà lân cận dành cho các nhóm nghiên cứu và phát triển, nhóm điều hành và nhóm G&A được bố trí dọc theo vòng ngoài của khuôn viên.
 
 
Bố trí các nhà ăn, căng tin và không gian hội nghị, khu đa chức năng rải rác trong các tòa nhà khác nhau để hỗ trợ cho các nhóm, các phòng ban của công ty. Trong quá trình này, Biogen IDEC mong muốn để giảm diện tích cho mỗi người trong không gian làm việc của họ với tổng số là 22.3 m2 cho mỗi người, giảm 20 phần trăm so với tiêu chuẩn trước đây của họ, trong khi thêm vào không gian một loạt các khu vực hợp tác.
Đồng thời, công ty cập nhật các tiêu chuẩn nội thất văn phòng mới, từ bỏ một hệ thống đồ nội thất ốp gỗ cao vách truyền thống và thực hiện thay thế một hệ thống bàn làm việc mới chiều cao bàn tăng lên đến 1.22m.  Đồng thời hệ thống vách tường được  dỡ bỏ, thay bằng vách kính giúp không gian linh hoạt và thoáng đãng hơn. Nội thất văn phòng cũng phản ánh sự mới mẻ, cởi mở - đúng như phong cách làm việc của Biogen.
Thong ke