Thi công lắp đặt nội thất tại Công ty Phi Hồng

Dự án cung cấp và thi công lắp đặt nội thất văn phòng cho Công ty TNHH Phi Hồng tại  Khu công nghiệp An Dương, thành phố Hải Phòng là một trong những dự án tiêu biểu mà Office Việt Nam thực hiện cuối tháng 05/2019.

Công ty TNHH Phi Hồng hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp cung cấp năng lượng trao đổi, bộ sạc, đế sạc, cung cấp năng lượng mạng, chấn lưu điện tử, LED driver, đèn tiết kiệm năng lượng LED, các sản phẩm công nghệ tương tác cảm ứng sáng tạo và phát triển phần mềm liên quan...

Với đặc trưng là công ty sản xuất ngành hàng điện tử, Công ty Phi Hồng đã yêu cầu thiết kế và setup một không gian làm việc tổng thể cho khu vực phòng điều hành thật sự khoa học, bao quát mà vẫn giữ được tính liên kết với khu vực xưởng bên ngoài; các văn phòng riêng cho cấp Quản lý; Khu vực căng tin phục vụ công nhân viên ăn uống và nghỉ ngơi;…

Thi công khu vực Phòng điều hành: Công ty đã sử dụng mẫu bàn chân sắt dạng oval sơn tĩnh điện bền đẹp, mặt bàn phủ Melamine chống xước, chống mối mọt, dễ dàng vệ sinh lâu chùi. Các bàn được ngăn cách với nhau bởi vách ngăn Nỉ-Kính vừa tạo không gian riêng cho nhân viên, tăng khả năng tập trung công việc nhưng vẫn giữ được sự hài hòa, gắn kết. Bàn đi kèm hộc di động và kệ CPU di động.

Thi công lắp đặt khu vực văn phòng điều hành

Thi công khu vực Phòng chủ quản: với không gian làm việc nhỏ nên ưu tiên sự đơn giản, ngăn nắp, dễ quản lý. Phòng chủ quản sử dụng chất liệu bàn và tủ đồng màu.

Thi công lắp đặt khu vực văn phòng chủ quản

Thi công khu vực Phòng họp: Bàn họp cho 8-10 người. Sử dụng mẫu bàn sơn PU và ghế xoay khung thép bọc vải lưới.

Thi công lắp đặt khu vực phòng họp

Khu vực căng tin: có khả năng đáp ứng được 400 chỗ ngồi cho cán bộ nhân viên công ty trong giờ ăn trưa, bàn ăn liền ghế được bố trí 4 dãy đều nhau. Bàn khung thép, mặt bàn phủ Melamine chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh.

Thi công lắp đặt khu vực căng tin

 

Thong ke