Thiết kế nội thất văn phòng Uber

Uber có một pallet thiết kế văn phòng mạnh mẽ về màu sắc, được đơn vị thiết kế thi công nội thất áp dụng theo những cách khách nhau, và văn phòng của họ ở London được áp dụng trên những bức tường tự nhiên thêm vào những chi tiết mộc mạc đã gây được ấn tượng đối với khách hàng cũng như đối tác. Thiết kế nội thất văn phòng Uber bằng việc chia thành các không gian nhỏ, kết hợp với màu sắc trên mô hình của họ, đã tạo ra một môi trường vui vẻ, phong phú, năng động.

Khu vực lễ tân là biểu tượng của họ được thiết kế trên bức tường màu xanh rêu tương phản làm nổi bất lên thương hiệu và sư mệnh của họ là hướng đến môi trường xanh. Phòng họp riêng được thiết kế mở, nhưng vẫn được phân chia không gian một cách rõ ràng cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt với những cuộc họp khẩn cấp.

Toàn bộ không gian nội thất văn phòng của Uber đều được thiết kế màu sắc tương phản với mỗi không gian cụ thể, đem lại sự thoải mái, ấm áp, tạo cảm giác như ngôi nhà của nhân viên và thân thiện đối với khách hàng, đối tác.

Thong ke