Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty bất động sản Singland

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nhà ở và chất lượng dịch vụ đi liền với giá cả cạnh tranh Công ty Singland đã quyết định mở rộng thị trường đầu tư khu đô thị Sing Garden tại VSIP Bắc Ninh với tổng diện tích 3,3 ha bao gồm 271 căn nhà phố liền kề, khu trung tâm thương mại xanh sạch đẹp  và hạ tầng cơ sơ hoàn thiện nổi bật tại Bắc Ninh. Để thuận tiện cho việc giao dịch và điều hành dự án hoạt động xuyên suốt Cty Thành Nam TNC đã lên phương án thiết kế nội thất văn phòng Singland với tiêu chí trẻ trung hiện đại,sang trọng và đầy đủ các tiêu chí cho một văn phòng bất động sản.
Khu vực lễ tân kết hợp với sàn giao dịch được thiết kế với không gian rộng thoáng, vật liệu nội thất sử dụng gỗ công nghiệp tông màu tươi sáng, các khu vực tiếp khách với ghế ngồi chờ hiện đại màu xanh dương nổi bật hòa với màu gỗ của bàn và quầy tạo nên cảm giác cho khách hàng tham quan mô hình khu đô thị nhẹ nhàng và đầy sang trọng.
Khu vực phòng họp được đơn vị tư vấn thiết kế nội thất bố trí ngay cạnh khu giao dịch bao gồm 02 phòng với 01 phòng họp nhỏ để tư vấn tiếp khách VIP và 01 phòng họp to dành cho ban lãnh đạo công ty và nhân viên có thể họp hàng tuần thường xuyên để đưa ra các chiến lược giải pháp kinh doanh cũng như điều hành hoạt động doanh nghiệp. Nội thất cho phòng họp sử dụng của đơn vị tập đoàn hòa phát kết hợp với nội thất 190 đây là 2 đơn vị rất nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp nội thất với sự thiết kế đơn giản và tinh tế trong từng sản phẩm.
Dựa trên yêu cầu cũng như tính chất của văn phòng bất động sản đòi hỏi sự tập trung và chính xác trong việc giao dịch và ký kết các hợp đồng thực hiện khu vưc phòng ban lãnh đạo điều hành và không gian làm việc của nhân viên được đơn vị nội thất thiết kế gần nhau tại không gian yên tĩnh thuận tiện cho việc trao đổi công việc và bảo mật thông tin khách hàng. Nội thất bàn ghế vẫn được ưu tiên sử dụng nội thất 190 và tập đoàn hòa phát đây cũng là nét riêng và điểm khác biệt của thiết kế thi công nội thất văn phòng Singland.
 
Thong ke