Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty Cát Tường

Tầng 1: Với diện tích hơn 400m2, được bố trí thành hai khu riêng biệt: Sàn giao dịch bất động sản và quán café.

-    Sàn giao dịch được thiết kế với gam màu tươi sáng trẻ trung, kết hợp với kính cường lực đen ốp trang trí tại các cột tạo sự huyền bí, uy quyền. Các mảng tường được bố trí hệ thống hộp đèn và backdrop giới thiệu các dự án bất động sản mà công ty Cát Tường thực hiện làm điểm nhấn tạo ấn tượng với khách hàng.

-    Quán café được sử dụng chất liệu gỗ tạo độ sang trọng hướng đến các khách hàng vip. Kết hợp với hệ đèn trang trí mang ánh vàng sẽ làm cho không gian trở nên ấm cúng hơn.

Tầng 2: Đây là không gian của toàn bộ cán bộ, nhân viên của công ty Cát Tường làm việc hàng ngày. Được sử dụng tone màu đối lập giữa nội thất ban lãnh đạo và khối văn phòng. Với tone màu nâu trầm tạo sự sang trọng và uy quyền cho phòng giám đốc, phó giám đốc cũng như phòng họp. Nhưng khối văn phòng được sử dụng tone màu sáng tạo sự trẻ trung, năng động.

Cát Tường là một công ty kinh doanh bất động sản có tiếng tại tỉnh Bắc Ninh, đặc thù của công việc là nhiều bản vẽ, giấy tờ hồ sơ cho nên TNC đã thiết kế nhiều hệ tủ khác nhau vừa giải quyết được yêu cầu là nơi lưu trữ hồ sơ, vừa là điểm nhấn trang trí cho không gian văn phòng. 

Với hệ tủ cao kịch trần chạy dọc lối đi trong khu văn phòng được kết hợp giữa sắt và gỗ tạo thành những khoảng trống đan xen có thể trang trí bằng cây xanh, đồ lưu niệm tạo nên sự hài hòa hơn.

Thong ke