Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty dược Roche tại Sài Gòn

Công ty dược phẩm Roche tìm kiếm cơ hội mở rộng văn phòng chính của công ty Tại Việt Nam ở Thành phố Hồ Chí Minh. Tòa nhà văn phòng Bitexco là biểu tượng mới của Thành phố Hồ Chí Minh đã được công ty lựa chọn để đặt văn phòng của mình tại đây.
Thiết kế văn phòng mới theo tiêu chuẩn cao bao gồm một số không gian nổi bật: Khu vực lễ tân, 05 phòng họp, phòng họp hội trường cho 150 người, khu vực văn phòng mở cho 65 người  làm việc, bàn làm việc mở rộng dành cho mọi người, phòng chủ tịch- điều hành, 10 phòng làm việc riêng, khu vực pantry, thư viện, phòng IT, phong kho.
Với yêu cầu đặt ra như vậy, kết hợp với ý tưởng của kiến trúc sư, công ty thiết kế đã thiết kế lên một không gian thực sự đẳng cấp và không nhiều văn phòng tại Việt nam có được. Thiết kế văn phòng thực sự đẳng cấp nhưng không kém phần quan trọng chính là khả năng thực thi của thi công văn phòng của các công ty thi công với chất lượng hoàn thiện và đồ nội thất cao cấp.
Trong văn phòng này, việc bố trí bàn làm việc mở rộng (hotdesking) có ý nghĩa quan trọng khi nhiều nhân viên của La Roche dành nhiều thời gian làm việc ngoài văn phòng, và họ có thể chia sẻ không gian làm việc khi về văn phòng.

Thong ke