Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty Lạc Hồng - Hưng Yên

Với tiêu chí thiết kế thi công nội thất cho văn phòng mới mang phong cách trẻ trung, năng động sáng tạo công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng và đầu tư Thành Nam đã lên phương án bố trí cho văn phòng Lạc Hồng phù hợp với tiêu chuẩn và công năng sử dụng.
 
Khu vực Tầng 1: Bao gồm khu lễ tân, phòng giao dich, phòng hành chính và các phòng chức năng kỹ thuật, kiểm tra chất lượng sản phẩm. Khu vực lễ tân được thiết kế nội thất đơn giản hiện đại với hai bên mảng tường là hệ kính màu xanh kết hợp với mảng tường chính diện ốp đá tự nhiên gắn logo mang thương hiệu công ty Lạc Hồng tạo nên cảm giác xanh và trang trọng cho khu vực tiếp đón khách đến giao dịch 
 
Khu vực Tầng 2: Bao gồm phòng Giám đốc, phòng kế hoạch, phòng kế toán, phòng thu mua, phòng trợ lý và thư ký, phòng phân tích kho lưu mẫu. Hê bàn và ghế làm việc cho các phòng ban được bố trí nội thất của Fami rất trẻ trung hiện đại và tạo cảm giác thuận tiện thoải mái cho nhân viên làm việc. Phòng giám đốc được đội ngũ thiết kế nội thất bố trí không gian làm việc đảm bảo công năng làm việc kết hợp với khu tiếp khách liền kề khi có khách hàng quan trọng đến tham quan công ty. Trong phòng giám đốc sử dụng mảng tường sơn màu ghi trang trí hài hòa với tông màu nội thất hệ bàn làm việc giá sách trang trí.
 
Khu vực Tầng 3: Tập trung chủ yếu là khối phòng họp và một vài phòng chức năng nhỏ như server, phòng tạp vụ và phòng thờ. Do tính chất quan trọng trong việc kinh doanh và đào tạo các kỹ năng cho nhân viên trong công ty. Khu vực tầng 3 này tập trung cho phòng họp lớn với sức chứa 20 người được thiết kế nội thất trang trọng, các mảng tường được ốp gỗ tạo cảm giác ấm cúng, hệ vách kính màu xanh được sủ dụng lần nữa cho khu vực chính diện phòng họp với việc dán logo giúp nâng cao hình ảnh cho công ty. Hệ thống điện bố trí ánh led phù hợp với sủ dụng và tiết kiệm điện năng. Hệ thống loa kết hợp với hệ thống video họp trực tuyến hiện đại thuận tiện cho sử dụng. Khu vực phòng họp liên hoàn được tách ra làm 3 phòng họp nhỏ sử dụng hệ vách gỗ ngăn di động khi cần có thể dịch chuyển để nhập 3 phòng họp nhỏ thành một phòng họp lớn với sức chứa lên tới 60 người, đây cũng là điểm nhấn cho việc thiết kế nội thất văn phòng công ty Lạc Hồng.
 
Không gian quầy lễ tân và khu vực khách chờ trước khi vào trong văn phòng
 
Phòng giám đốc được thiết kế thể hiện sự sang trọng, trong đó các kiến trúc sư đã tính đến phong thủy cũng như hướng ngồi cho giám đốc
Không gian phòng sử dụng chất liệu gỗ màu trầm giúp cho không gian ấm cúng, sang trọng và quyền hạn
Khu vực tiếp khách trong phòng giám đốc
Phòng họp ngay gần kề với phòng giám đốc
Không gian phòng họp sáng và rộng lớn, cùng một lúc họp với rất nhiều cán bộ hoặc đối tác
Khu vực quầy lễ tân và thu mua dành cho các khách hàng, đại lý đến công ty làm việc trao đổi, mua bán
 
 
 
Thong ke