Thiết kế thi công nội thất văn phòng dệt Bảo Minh

Đầu năm 2018, OfficeVietnam nhận được lời mời thiết kế nội thất văn phòng công ty Dệt Bảo Minh với diện tích hơn 2.000 m2, và đến tháng 5 năm 2018 OfficeVietnam cũng đã trúng được gói thầu cung cấp đồ nội thất văn phòng.

Công ty Bảo Minh là một công ty lớn trong ngành dệt với 5 nhà máy tại Bình Dương và 1 nhà máy tại Nam Đinh, vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng cần có sự tỉ mỉ, tinh tế, mà đồ nội thất văn phòng phải đảm đạt đến độ hoàn mỹ về chất lượng cũng như kiểu dáng và đi cùng với đó là công năng đồ nội thất đáp ứng tốt yêu cầu của mỗi phòng ban, công việc khác nhau.

Thiết kế văn phòng phòng dệt

Thiết kế văn phòng phòng nhuộm

OfficeVietnam bằng kinh nghiệm lâu năm trong ngành nội thất đã mang đến cho công ty Bảo Minh sự hài lòng nhất với những sản phẩm "dị" phục vụ cho chính chuyên môn ngành nghề của họ.

Bàn họp kiêm bàn kiểm vải. Với cấu tạo có lớp kính rỗng giữa, cùng hệ thống đèn chiếu sáng công suất cao giúp cho công nhân có thể kiểm tra lỗi của tấm vải tốt nhất.

Cụm bàn làm việc có giá để đèn tăng sáng

Đồ nội thất văn phòng như giá sắt, tủ sắt để tài liệu đều được sản xuất với tiêu chuẩn đặc biệt như: Tôn dày 1 ly, sơn tĩnh điện nhập khẩu từ Anh dùng cho môi trường ngoài trời

Đối với công ty dệt nói chung và Công ty dệt Bảo Minh nói riêng, phòng trưng bày mẫu có thể coi là bộ mặt của công ty. Tại đây, công ty trưng bày tất cả các mẫu màu sợi, mẫu sản phẩm được làm nên từ sợi; ngoài ra đây cũng chính là nơi tiếp đón đối tác. Chính vì vậy yếu tố thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu.

Ngành sợi là ngành làm việc với màu sắc, để làm nổi bật sự đa dạng của sợi màu OfficeVietnam đã sử dụng tone màu trắng chủ đạo kết hợp dây thừng trang trí tạo sự liên tưởng đến sợi vải.

Thong ke