Thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội, nội thất văn phòng KOREAN AIR tại Lottle

Tòa nhà văn phòng LOTTE tại Hà nội là 1 trong những tòa nhà văn phòng đẳng cấp nhất tại Việt Nam. Việc Korean Air đặt văn phòng đại diện tại đây là điều dường như hiển nhiên tuy nhiên việc được lựa chọn là nhà thầu thực hiện gói thiết kế thi công văn phòng tại Hà Nội cho KOREAN AIR thực sự mang lại cảm giác tự hào cho đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư của TNC.

KOREAN là công ty Hàn Quốc có chi nhánh tại Việt Nam với lĩnh vực chính là dịch vụ bán vé máy bay cho hãng. Với sự ra đời của tòa nhà Lotte, KOREAN AIR đã quyết định đầu tư văn phòng tại tầng 10 của tòa nhà và thuê TNC thiết kế thi công văn phòng trọn gói

Nhìn chung thiết kế thi công văn phòng KOREAN AIR không quá hoa mỹ, cầu kỳ, nhưng vẫn toát lên vẻ hài hòa giữa các không gian trong văn phòng, các phòng ban trong văn phòng được thiết kế ngăn cách nhau bởi vách kính, vừa tạo độ riêng tư cho mỗi phòng đồng thời vẫn đảm bảo thông thoáng cho toàn bộ văn phòng.

Đặc biệt trong thiết kế văn phòng còn bố trí xung quanh các chậu cây xanh thể hiện sự thân thiện với môi trường và thể hiện bản sắc của công ty hướng tới môi trường xanh.

 

 

 

 

Thong ke