Thiết kế thi công trọn gói văn phòng công ty Melty Group

Yad Initiative đã thiết kế thi công trọn gói không gian văn phòng mới tại Paris, Pháp cho tập đoàn mạng truyền thông trực tuyến Melty. Văn phòng mới đã được thiết kế để có một không gian nơi mọi người gặp gỡ, nói chuyện và làm việc chính thức.
Thiết kế văn phòng tạo nên một không gian tự nhiên với bàn và ghế chủ yếu được làm từ gỗ. Tại một công ty truyền thông, không gian văn phòng chủ yếu là sự hiện diện của các máy tính bàn, máy tính xách tay, TV luôn thống trị, do đó điều quan trọng khi thiết kế văn phòng là tạo ra bầu không khí làm việc cân bằng và thoải mái. Thiết kế văn phòng mới tạo nên một không gian có thể đáp ứng các nhu cầu: không gian cho các cuộc họp chính thức, không gian thư giãn và thậm chí còn được biết đến như là một nơi đặc biệt để có những buổi dã ngoại cho các nhân viên.
Melty cũng đã mở thêm 2 chi nhánh văn phòng mới tại Milan và Brazil, nơi mà các nhân viên của Melty Group làm việc với nhau thông qua các đoạn video được chiếu 24/7 nối liền hai nước với nhau cho phép cộng tác để giao tiếp một cách dễ dàng, nối liền khoảng cách địa lý tạo ra một không gian làm việc chung. Thiết kế văn phòng của Melty tạo không gian thoải mái, thư giãn thúc đẩy khả năng sáng tạo của nhân viên.
 

 

Thong ke