Thiết kế thi công văn phòng công ty dược phẩm toàn cầu Roche

Chiếm hai tầng trong Hod-Hasharon, các văn phòng mới của công ty dược phẩm Roche cung cấp một không gian hiện đại và kiểu dáng đẹp cho các hoạt động của họ ở Israel. Văn phòng hai tầng độc đáo được thiết kế hình dạng của một viên nang đặc trưng cho ngành nghề kinh doanh của công ty một cách rõ ràng và sạch sẽ, với những đường cong và màu sắc rõ ràng.
Nhìn tổng thể công ty đặc trưng bởi một sự kết hợp của những đường thẳng - góc cạnh và tròn, và được phản ánh trong các bức tường bao quanh phần cấu trúc cốt lõi. Cách thiết kế trần bê tông và các hệ thống được nhìn thấy rõ ràng tạo ra một sự tương phản giữa màu đen và màu trắng. Thiết kế văn phòng với sự nhấn mạnh vào việc tạo ra các khu vực nhiều chỗ ngồi đa dạng, thân mật và công khai.
Kết nối giữa hai tầng chủ yếu bởi thang máy chạy ở tòa nhà sảnh tầng điển hình, tạo ra một sự ngắt kết nối giữa hai phần của văn phòng. Thiết kế một không gian bao gồm các không gian mở làm bằng những vật liệu đặc trưng: thảm, tấm phủ tường cách âm, như khu vực làm việc văn phòng nhỏ, lưu trữ và tiếp nhận, tạo sự riêng tư cho nhân viên và tạo không gian yên tĩnh, dễ chịu và hiệu q

Thong ke