Thiết kế thi công văn phòng công ty luật Rigby Cooke Lawyers

Văn phòng của hãng luật tại Melbourne do Unispace thiết kếUnispace đã thiết kế kiến trúc cho hãng  luật Rigby Cooke Lawyer tại thành phố Melbourne với tiêu chí loại bỏ hoàn toàn lối suy nghĩ đơn lẻ thông thường đồng thời tăng cường  sự cộng tác giữa các thành viên.
Khi Rigby Cooke Lawyer tìm kiếm địa điểm để chuyển văn phòng mới trên đường Elizabeth ở Melbourne, họ đã thực sự đã tìm thấy cơ hội phát triển thương hiệu của mình và tiến tới bước tiếp cận mới trong thiết kế tại nơi làm việc.Rigby Cooke Lawyer đã cộng tác với công ty thiết kế Unispace ngay từ khâu khởi đầu cho đến khi hoàn thiện, Unispace còn hỗ trợ trong công tác chỉ định vị trí, thay đổi cách thức quản lý, thiết kế, xây dựng và quản lý dự án.
Giám đốc điều hàng của Unispace, ông Gareth Hales cho biết ông cảm thất rất tuyệt với khi được cộng tác với một hãng luật có tư duy tiên tiến và mong muốn thách thức lối tiếp cận đơn lẻ mà trước nay vẫn được áp dụng trong ngành luật. Ông Hales cho biết thêm: Điểm nhấn mạnh nhất ở đây là tăng cường sự cộng tác, san phẳng quy tắc thứ bậc và cho phép nhân viên được tiếp cận với khu vực làm việc có tầm nhìn tốt nhất. một cầu thang nối liền mới được thiết kế trong phòng họp lớn cho phép kết nối theo cả theo chiều dọc và chiều ngang. Nó hỗ trợ tuyệt vời trong việc chia sẻ kiến thức cũng như mang đến tầm nhìn dễ dàng.”Thiết kế văn phòng này cho phép giảm 60% sự lệ thuộc vào sử dụng giấy thay vào đó mang đến một môi trường làm việc di động và trơn tru hơn. Điều quan trọng trong sự thành công của giải pháp thiết kế lai này chính là ở tỉ lệ các khu vực cộng tác rất cao nằm ngay liền kề với khu làm việc. Điều đó đã khuyến khích nhân viên tương tác với nhau đồng thời tăng cường luồng thông tin cả chính thống và không chính thống được truyền thông suốt.
Nhà thiết kế chính của Unispace, ông Dean Rikanovic cho biết đây chính là chuyển đổi quan trọng trong ngành luật, từ cách tiếp cận theo kiểu hệ thống phân chia thứ bậc chuyển sang không gian mở tiên tiến hỗ trợ được cả sự tập trung và cộng tác trong cộng việc.Ông  Rikanovic cho biết thêm: Cách tiếp cận của chúng tôi khi thiết kế văn phòng cho Rigby Cooke Lawyer đó là một không gian linh động, rộng mở, độc lập cho phép điều chỉnh theo từng cá nhân do đó từng nhân viên, các nhóm làm việc hay khách hàng đều có thể tương tác trong không gian đó.”Thiết kế của Unispace đã mang những yếu tố thiết kế thô mộc và tự nhiên để tạo sự cân bằng sự cho phần hoàn thiện có phần phức tạp, mang đến thiết kế vững.

Thong ke