Thiết kế thi công văn phòng trọn gói công ty Lowe Campbell Ewald

Văn phòng mới của công ty quảng cáo, tiếp thị Lowe Campbell Ewald tại DetroitNeumann/Smith Architecture là cha đẻ cho thiết kế không gian văn phòng đầy sáng tạo của công ty quảng cáo Lowe Campbell Ewald tại Detroit, Michigan.Đây thực sự là một thiết kế văn phòng dành riêng cho một công ty chuyên về sáng tạo.
Neumann/Smith Architecture đã thực sự mang hơi thở của cuộc sống mới đến cho văn phòng nằm trong tòa nhà 100 năm tuổi của Lowe Campbell Ewald, tạo tiền đề để quy hoạch lại không gian vốn đã bị bỏ trống lâu năm, chú ý đến công việc bảo tồn lịch sử cũng như tạo nên sự cuốn hút của một không gian làm việc sáng tạo, đóng vai trò là động lực thúc đẩy kinh tế cho Detroit.
 
 
 
Các loại bàn với nhiều hình dạng kết hợp với việc giảm thiểu tối đa các phòng làm việc đã chức năng đã tạo nên một không gian mang tính hợp tác cao và vô cùng cởi mở. Thiết kế cũng hướng đến tận dụng tối đa các nguyên liệu tái chế như các tấm bảng gỗ, 500 cánh cửa gỗ được lượm lại và xẻ thành các tấm gỗ mảnh từ địa phương và đường dây điện thì được sử dụng làm mốc ngăn cách các phòng.
Nội thất văn phòng còn mang những đặc trưng của các giải pháp bền vững như lấy gỗ cũ từ Michigan, quầy tiếp tân được tạo thành từ bê tông, ghế ngồi được làm từ các chất liệu tái chế, vải sợi cũng được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường.
Văn phòng cũng nổi bật hơn với các lớp trang trí hoàn thiện. Các tấm đồng ép mang đến không gian hoài cổ về thời kỳ trước khi có công nghệ sản xuất in điện tử trong trang trí trần nhà. Mỗi miếng đồng đều có dấu ấn đặc trưng của một Lowe Campbell Ewwald cổ điển từ những năm 1950 đến những năm 1980 và làm nổi bật thêm bản sắc cá nhân trong không gian làm việc mới. Màn hình LED rộng cao đến 4 tầng cho phép hiển thị các tin nhắn được chỉnh sửa kèm hình ảnh mang đến hiệu ứng trực quan.
Neumann/Smith Architecture đã có ý tưởng thiết kế màn hình cao bằng cửa ra vào để tạo cảm giác choáng ngợp cho mọi người. Màn hình có chiều cao đến 42 foot nên khách và nhân viên có thể nhìn thấy từ cửa tầng 3- được thiết kế như các bậc xếp chồng nhau là địa điểm tụ họp cá nhân và cho toàn công ty.
Thêm vào đó, khu vực trưng bày thương hiệu công ty còn được trang bị thêm các màn hình cảm ứng tương tác đa điểm. Đèn LED, phòng tắm, nhà ăn và các phòng giải trí” có vai trò phụ trợ thêm cho môi trường làm việc.
Những tiện nghi và đặc trưng:
 - 100 khu vực cộng tác/hội nghị
 - Cửa cao 5 tầng nhà với khoảng không nền rất rộng
 - Khu hành lang chính và hành lang riêng biệt
 - Màn hình LED cao 42 foot ở khu vực cửa với các hình ảnh, tin nhắn, video được điều chỉnh
 - Khu vực trưng bày thương hiệu được trang bị màn hình cảm ứng
 - Các loại bàn với nhiều hình dạng
 - Các tấm đồng ép mang đến không gian hoài cổ trước khi có công nghệ sản xuất in điện tử trang trí trần nhà
 - Khu vực trong tưởng tượng” ở tầng trên có hai nhà cây” được treo thả từ trần nhà
 - Tường phòng họp làm từ cánh cửa gỗ được lượm lại và xẻ thành các tấm gỗ mảnh của địa phương
 - Gỗ xẻ cũ để làm cửa và bậc cầu thang của cầu thang chính
 - Các đồ dùng có hiệu ứng ánh sáng điều chỉnh làm từ ống huỳnh quang tái chế và chế tạo lại cho đèn LED
 - Các mảng bê tông thô và tấm thép trang trí trần nhà cùng hệ thống điện và thông khí
Thong ke