Thiết kế thi công văn phòng trọn gói công ty luật Axiom Law

Nhóm kiến trúc sư  BHDM gồm Dan Mazzarini & Brian Humphrey gợi ý thiết kế không gian nội thất văn phòng luật Axiom mang đậm dấu ấn thương hiệu cá nhân, phi truyền thống và biến gác xép sơn màu trắng, trống rỗng trong tòa nhà Puck lịch sử thành nơi làm việc hiện đại đầy màu sắc, giàu trí tưởng tượng.
Phòng hội nghị với những bức tường rèm kim loại và kính, phòng khách” dùng cho những cuộc họp lớn với các kệ ngồi xếp theo kiểu bậc thang, bố trí thêm  một quán cà phê mở với phong cách giống nhà bếp, tạo ra nhiều tính năng độc đáo và kỳ quặc. Phòng hội nghị chính giữa, bao quanh là các phòng làm việc theo nhóm, được ngăn cách bởi những bức tường rèm kính và kim loại, dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn.” Phòng khách”  cung cấp không gian công cộng, có thể được phá vỡ khi dùng cho các cuộc họp lớn hơn. Bàn làm việc được bố trí tự do gắn sẵn các file đựng tài liệu ở giữa văn phòng, tối đa hóa sự tương tác nhóm và tận dụng lợi thế cửa sổ trên tường.
Nội thất văn phòng độc đáo và mang tính biểu tượng, xây dựng theo phong cách mid-century giao thoa giữa cái cũ và cái mới, tạo ra bước đột phá khi cải tạo những mảng tường của kiểu kiến trúc đương thời. BHDM dùng chất liệu vải thể hiện ý tưởng khách hàng gồm một con cá mập mô phỏng làm bằng túi hơi, vải dệt phủ ngoài xu hướng màu sắc ombre treo trước rèm cửa và một bản đồ cách điệu của khu vực Soho sử dụng như màn chắn che phủ ô kính

Thong ke