Trung tâm khách hàng ưu tiên tại Ngân hàng Kbank-Bangkok

KBANK là một trong 5 ngân hàng đứng đầu tại Thái Lan, để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng cao cấp của mình, KBANK đã thay đổi nhận diện hình ảnh văn phòng của mình với một trung tâm khách hàng ưu tiên hết sức hiện đại, năng động và trẻ trung.

Công ty DWP đã thiết kế văn phòng dành cho khách hàng ưu tiên của ngân hàng tư nhân KBANK đặt tại Bangkok, Thái Lan.

Trong một bước chuyển lớn cho lĩnh vực ngân hàng doanh nghiệp, KBANK đã yêu cầu DWP thiết kế một trải nghiệm ngân hàng rất cao cấp, chỉ dành cho khách hàng ưu tiên. Các đặc quyền của KBANK được quản lý đặc biệt đối với các khách hàng có giá trị ròng cao. Có sự khác nhau từ các đặc quyền trong ngân hàng và đầu tư, đến nhu cầu lối sống. Chức năng của các văn phòng là cung cấp xây dựng mạng lưới kinh doanh, dịch vụ tài chính, dịch vụ thông tin đầu tư thông qua các hội thảo cung cấp cập nhật đầu tư trong nước và toàn cầu.

Một sự chào đón sang trọng ấm áp được tạo ra ngay từ khi cánh cửa mở vào sảnh thang máy với lớp hoàn thiện tường bằng gỗ và trang trí bằng gỗ óc chó. Cửa Pháp với tay nắm cửa bằng đồng đậm mở ra một phòng khách thoải mái và sang trọng với màu bạch kim, vàng, nâu và kem mang lại một điểm nhấn phong phú, tươi tốt.

Từ sàn đến trần cửa của phòng khách bố trí bàn họp hình chữ nhật tròn chứ không phải thông thường được thiết kế đặc biệt để thu hút sự chú ý của khách hàng khi bước vào và hoàn thiện bằng thép không gỉ màu rượu sâm banh.

Các cửa lớn thanh lịch dẫn đến các phòng họp riêng mà mỗi phòng kể một câu chuyện thiết kế khác nhau. Mỗi phòng được tạo ra theo tính cách và yêu cầu của khách hàng. Được trang trí với đồ nội thất mang tính biểu tượng, thảm tùy chỉnh màu sắc và hoa văn. Kết cấu và hoàn thiện cũng phản ánh các vị trí liên quan đến lịch sử của K Bank. Các phòng có một bản sắc rất khác nhau. Từ cổ điển Á-Âu đến sang trọng và nam tính.

Văn phòng nằm trên một tầng rất cao trong Tháp Bhiraj, phía trên một trong những trung tâm mua sắm cao cấp của Bangkok, Emquartier. Bố cục đã được lên thiết kế để tối đa hóa ánh sáng tự nhiên và cho phép cảnh quan tuyệt đẹp của đô thị ngắm từ bên trong.

DWP đã giúp KBANK - một ngân hàng truyền thống - hướng tới một khái niệm văn phòng hiện đại với một quán bar, cũng là một quán cà phê có tầm nhìn. Kết quả là một thiết kế văn phòng cực kỳ chức năng và linh hoạt với bàn làm việc rõ ràng cho phép tất cả nhân viên truy cập tận hưởng ánh sáng ban ngày tối đa nhất.

 

Thong ke