Văn phòng dịch vụ chia sẻ tại thành phố London

Với nền kinh tế chuyển biến nhanh chóng theo dựa vào công nghệ và phân mảnh công ty làm việc dựa trên nên tảng điện toán đám mây Internet, việc các công ty và các chi nhánh ngày càng có lượng nhân viên ít là hoàn toàn phù hợp với sự phát triển trên thế giới hiện nay. Rất nhiều công ty phát triển loại hình văn phòng chia sẻ và dịch vụ, nơi mà người dùng là các nhân viên hay các công ty nhỏ thuê và họ hoàn toàn sử dụng chia sẻ chung các tiện ích của văn phòng như phòng họp, không gian cafe, không gian lễ tân... và Land mark London là một trong những văn phòng như vậy ở tại London.

Văn phòng chia sẻ hướng đến nhiều không gian khác nhau cho các doanh nghiệp thuê như phòng kín cho nhóm công ty nhỏ, hay các bàn thuê hàng ngày cho các nhân viên có thể đến làm việc theo ngày...

Nội thất hướng đến không gian nội thất đẹp, chất lượng và trang nhã tạo cho không gian văn phòng thật phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp, mang đến sự làm việc thoải mái và tôn lên thương hiệu cho các doanh nghiệp thuê làm việc nơi đây.

Văn phòng được trang trí theo hướng vẻ đẹp đơn giản

Chất liệu sử dụng cho nội thất văn phòng rất cao cấp

Nhiều không gian làm việc khác nhau hướng đến nhiều loại hình doanh nghiệp

Trần văn phòng trang trí với các dải gỗ rất bắt mắt

Thong ke