Văn phòng thương mại điện tử Magestore

Magestore là một công ty thương mại điện tử được thành lập vào năm 2009, và đã nhanh chóng phát triển thành một chuyên gia trong việc cung ứng các giải pháp thương mại điện tử. Mages là một nhóm người trẻ, vui vẻ, nhiệt tình thực hiện phương châm “làm việc chăm chỉ, vui chơi hơn” và trên tất cả là họ có tham vọng làm cho Magestore trở thành công nghệ hàng đầu cung cấp giải pháp thương mại điện tử tốt nhất tại Việt Nam.

Văn phòng của họ tại Hà Nội đã được công ty nội thất D Studio thiết kế thi công nội thất, đã tạo ra một nền tảng làm việc với mục địch tối ưu hóa không gian và chi phí. Thiết kế văn phòng với tinh thần đồng đội trẻ trung và chuyên nghiệp giống như những bức chân dung của nên văn hóa Magestore.

Màu sắc chủ đạo trong thiết kế văn phòng với tông màu xanh, nói lên được bản sắc của công ty đồng thời làm hài hòa khi công việc được căng thẳng, stress. Ngoài ra, mọi người được ngồi làm việc trong một không gian xanh, nội thất văn phòng đẹp sẽ giúp tinh thần được minh mẫn, tỉnh táo và thoải mái hơn; vừa đem lại hiệu quả cao trong công việc vừa đảm bảo sức khỏe, loại bỏ tối đa những căng thẳng giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Thong ke